เพิ่มโปรตีนให้เครื่องดื่มกีฬา Extra Kick

จากนักเรียนครูอาจารย์และพยาบาลโรงเรียนทุกคนต้องอยู่ในหน้าเดียวกันเพื่อป้องกันปัญหา

“ เด็กหลายคนที่เป็นโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้อาหารไม่มีแผนในโรงเรียนแผนการแพ้หรือโรคหอบหืดนั้นไม่ดีเลยถ้ามันไม่ได้แชร์กับคนที่สามารถลงมือทำอะไรได้” เขากล่าว

“เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีจำนวนมากกว่า 10 ล้านคนเป็นโรคหอบหืดและหนึ่งในสี่ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ” ดร. เจมส์ซับเล็ทประธาน ACAAI กล่าวในการแถลงข่าวจากองค์กร helmina ซื้อได้ที่ไหน หากลูกของคุณมีโรคหอบหืดหรือภูมิแพ้ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าครูอาจารย์ใหญ่และพยาบาลประจำโรงเรียนของคุณรู้เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนหลังเลิกเรียนของคุณวิทยาลัยโรคภูมิแพ้อเมริกันโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันวิทยา (ACAAI) แนะนำ

ขั้นตอนแรกคือการมีมาตรการควบคุมโรคภูมิแพ้ / หอบหืดที่บ้านเช่นลดการกระตุ้นและการรักษาด้วยยาตามที่กำหนด ที่โรงเรียนเป็นเรื่องสำคัญที่ครูจะต้องรู้ว่าลูกของคุณเป็นโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ทำให้เกิดการกระตุ้นให้พวกเขาสามารถช่วยเด็กให้หลีกเลี่ยงพวกเขาในห้องเรียนได้

เด็กที่เป็นโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ควรมีส่วนร่วมในกีฬาของโรงเรียนใด ๆ ตราบเท่าที่พวกเขาทำตามคำแนะนำของแพทย์ ผู้ปกครองควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าครูพละและโค้ชของลูกรู้ว่าจะต้องทำอะไรในกรณีฉุกเฉินหืด

เด็กที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ที่คุกคามต่อชีวิตจากอาหารบางชนิดหรือต่อยแมลงควรพกอีพิเนฟรินหัวฉีดอัตโนมัติและนำไปใช้งานได้ทันที ACAAI กล่าว

เด็กหลายคนที่มีอาการแพ้อาหารสามารถระบุสิ่งที่พวกเขาสามารถและไม่สามารถกินได้ แต่ก็มีประโยชน์ถ้าพ่อแม่คนอื่น ๆ และเพื่อนของลูกของคุณรู้ บางโรงเรียนมีนโยบาย จำกัด การปฏิบัติต่อโอกาสพิเศษ หากโรงเรียนของบุตรของคุณไม่ได้โปรดบอกผู้ปกครองและเด็กคนอื่น ๆ ว่าอาหารประเภทใดที่ลูกของคุณต้องหลีกเลี่ยง

ผู้ปกครองควรพูดคุยกับอาจารย์ใหญ่และพยาบาลในโรงเรียนเกี่ยวกับวิธีรับมือกับโรคภูมิแพ้ / โรคหืดในกรณีฉุกเฉิน ทั้ง 50 รัฐมีกฎหมายที่คุ้มครองสิทธิของนักเรียนในการพกพาและใช้ยารักษาโรคหอบหืดและอาการแพ้อย่างรุนแรง (ภูมิแพ้) ที่โรงเรียน

รายละเอียดผู้แต่ง
กำพล ชัยวิสัย เป็นศัลยแพทย์หลอดเลือดอายุ 29 ปีที่ทำงานร่วมกับการสร้างเส้นเลือดใหม่พร้อมกับโรคหลอดเลือดดำที่หายาก ในช่วงเวลาว่างของเขา กำพล สนุกกับการผ่อนคลายกับชุดแมวและสิ่งปลูกสร้างเพื่อเพิ่มในคอลเลกชันของเขา

ใส่ความเห็น