อย่าแปลกใจถ้าคนบนลู่วิ่งที่อยู่ติดกับคุณที่โรงยิมกลายเป็นแพทย์ของคุณ

เพื่อเน้นว่าการออกกำลังกายที่สำคัญสามารถป้องกันและรักษาโรคหัวใจได้อย่างไรแพทย์จึงได้รับการกระตุ้นจาก American Heart Association (AHA) ให้เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับผู้ป่วย นั่นหมายถึงการมีร่างกายที่กระตือรือร้นมากขึ้นทำงานเพื่อให้สิ่งอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายในชุมชนมีให้ใช้มากขึ้น

แพทย์ควรที่จะ ออกกำลังกาย ออกกำลังกายบ่อยขึ้นสมาคมหัวใจกล่าว

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าผู้ป่วยโรคหัวใจที่ออกกำลังกายมีอัตราตายต่ำกว่าดร. พอลดี ธ อมป์สันผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยโรคหัวใจและหลอดเลือดที่ฮาร์ทฟอร์ดโรงพยาบาลในคอนเนตทิคัตและผู้เขียนหลัก ออกกำลังกายที่หัวใจซึ่งปรากฏใน การไหลเวียน ของสัปดาห์นี้

วันนี้มีแนวโน้มที่จะรักษาโรคหัวใจด้วยยาหรือวิธีการรักษาเพียงอย่างเดียว Thompson กล่าว

“ แต่เราไม่ควรลืมสิ่งง่ายๆที่เราสามารถทำได้เพื่อประโยชน์ผู้ป่วยโรคหัวใจ” เขากล่าว “แพทย์จำนวนมากประเมินค่าการออกกำลังกายต่ำเกินไป”

ผู้คนจำเป็นต้องเคลื่อนไหวร่างกาย: “คุณควรออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีต่อวันจนกว่าคุณจะหายใจไม่สะดวก” ธ อมป์สันกล่าว

ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจควรตรวจสอบกับแพทย์ของพวกเขาก่อนเริ่มโปรแกรมการออกกำลังกายที่มีพลังเขาเน้นว่า “แต่ไม่มีปัญหากับทุกคนที่ออกไปเดินเล่นหรือทำงานบ้าน

“ เราออกแบบวิศวกรอย่างสม่ำเสมอจากสภาพแวดล้อมของเรา” ทอมป์สันกล่าว “การออกกำลังกายมากขึ้นจะต้องได้รับการออกแบบกลับเข้ามาในชีวิตประจำวัน”

และนั่นก็นำไปใช้กับแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน AHA กล่าว คำแนะนำใหม่นี้กระตุ้นให้แพทย์มีความกระตือรือร้นมากขึ้นและถามผู้ป่วยอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับการออกกำลังกายและแนะนำให้ออกกำลังกายบ่อยขึ้น

คำแถลงเป็นการปรับปรุงครั้งแรกของคำแนะนำของสมาคมตั้งแต่ปี 1992

นอกจากนี้คำแถลง AHA ยังอ้างถึงความจำเป็นในการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายแบบตลอดชีวิต จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนของการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

 

ดร. JoAnne Foody ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจและผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยเยลกล่าวว่า AHA

การแนะนำ “บอกเราถึงสิ่งที่เรารู้อยู่แล้ว แต่อาจไม่ได้ฝึกฝน”

การออกกำลังกายเป็นสิ่งจำเป็นในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ การออกกำลังกายยังช่วยในการลดความดันโลหิตลดน้ำหนักและคอเลสเตอรอลและปรับปรุงโรคเบาหวานเธอพูดว่า ในความเป็นจริงเธอกล่าวเสริมแพทย์ควรเน้นไปที่ผู้ป่วยว่าในหลาย ๆ กรณีการออกกำลังกายอาจมีประโยชน์เหมือนยา

“ แม้ว่าความก้าวหน้าทางการแพทย์ทั้งหมดที่เราทำขึ้นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตรวมถึงการออกกำลังกายเป็นขั้นตอนสำคัญในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ” ฟู้ดดี้กล่าว

ขั้นตอนแรกสำหรับผู้ป่วยคือการถามแพทย์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเฉพาะที่ทำได้

ทำรวมถึงการออกกำลังกายและอาหารเพื่อปรับปรุงสุขภาพของพวกเขา

รายละเอียดผู้แต่ง
กำพล ชัยวิสัย เป็นศัลยแพทย์หลอดเลือดอายุ 29 ปีที่ทำงานร่วมกับการสร้างเส้นเลือดใหม่พร้อมกับโรคหลอดเลือดดำที่หายาก ในช่วงเวลาว่างของเขา กำพล สนุกกับการผ่อนคลายกับชุดแมวและสิ่งปลูกสร้างเพื่อเพิ่มในคอลเลกชันของเขา

ใส่ความเห็น