ในที่สุดข่าวดีในสงครามโรคอ้วนในเด็ก: เด็ก ๆ

ในที่สุดข่าวดีในสงครามโรคอ้วนในเด็ก: เด็ก ๆ 1999 และ 2010 เด

ในสหรัฐอเมริกาตอนนี้กินแคลอรี่น้อยลงในแต่ละวันมากกว่าที่พวกเขาทำเมื่อ 12 ปีก่อนตามรายงานของรัฐบาลใหม่

ยิ่งไปกว่านั้นระหว่างปี 1999 และ 2010 เด็กชายและเด็กหญิงส่วนใหญ่ที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 19 ปีเริ่มได้รับแคลอรี่ต่อวันมากขึ้นจากโปรตีนสร้างกล้ามเนื้อและคาร์โบไฮเดรตน้อยลงซึ่งสามารถกระตุ้นการเพิ่มน้ำหนักได้ง่าย พบรายงานการควบคุมและป้องกันโรค

ผลการวิจัยตามข้อมูลด้านอาหารที่ได้จากการสำรวจสุขภาพและโภชนาการแห่งชาติแนะนำขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับประเทศที่ร้อยละ 17 ของเด็กและวัยรุ่นทั้งหมดเป็นโรคอ้วน น้ำหนักส่วนเกินในวัยเด็กนั้นเชื่อมโยงกับปัญหาสุขภาพในภายหลังในชีวิตรวมถึงโรคหัวใจและโรคเบาหวาน

“ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงการปรับปรุงในการตัดสินใจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มอย่างแน่นอน” Rebecca Solomon ผู้ประสานงานด้านโภชนาการคลินิกที่ศูนย์การแพทย์ Mount Sinai ในนครนิวยอร์กกล่าว

“ ดูเหมือนว่าการศึกษาและการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับความสำคัญของการรักษาน้ำหนักตัวที่มีสุขภาพดีในที่สุดอาจถึงจุดมุ่งหมาย” โซโลมอนกล่าว “ หวังว่าถ้าเราสอนเด็ก ๆ ถึงความสำคัญของการบริโภคแคลอรี่ที่เหมาะสมและความสมดุลของสารอาหารเราจะแก้ปัญหาโรคอ้วนในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า”

เมื่อคนกินมากกว่าที่พวกเขาต้องการเพื่อเติมเชื้อเพลิงกิจกรรมประจำวันของพวกเขาร่างกายเก็บแคลอรี่พิเศษเป็นเซลล์ไขมันเพื่อใช้ในภายหลัง เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้อาจนำไปสู่การเพิ่มน้ำหนักและความอ้วนในที่สุด

 

ตามรายงานใหม่การบริโภคแคลอรี่โดยเฉลี่ยต่อวันของเด็ก ๆ ลดลงจาก 2,258 แคลอรี่ในปี 2542-2543 เป็น 2,100 โดยเฉลี่ยในปี 2552-2553 ปริมาณของเด็กผู้หญิงลดลงจาก 1,831 แคลอรี่เป็น 1,755 ในช่วงเวลานั้น

ในที่สุดข่าวดีในสงครามโรคอ้วนในเด็ก: เด็ก ๆ

การสำรวจพบว่ามีความแตกต่างทางเชื้อชาติและชาติพันธุ์ที่น่าสังเกตในรูปแบบการกิน

ตัวอย่างเช่นเปอร์เซ็นต์ของแคลอรี่ต่อวันที่ได้จากโปรตีนคิดจากถั่วถั่วและเนื้อสัตว์

เพิ่มขึ้นจากร้อยละ 13.5 เป็นร้อยละ 14.7

เด็กชายและจากร้อยละ 13.4 ถึง 14.3 สำหรับหญิงในช่วงระยะเวลา 12 ปี อย่างไรก็ตามการบริโภคโปรตีนสำหรับสาวผิวดำอยู่ที่ประมาณ 13.5 เปอร์เซ็นต์

การบริโภคคาร์โบไฮเดรต – คาร์โบไฮเดรตจะพบได้ในขนมปังมันฝรั่งและพาสต้าลดลงในหมู่เด็กผู้ชายจาก 55 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้เป็น 54.3 เปอร์เซ็นต์ในปี 2009-2010 สำหรับเด็กผู้หญิงคาร์โบไฮเดรตลดลงจาก 55.8 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณแคลอรี่ทั้งหมดที่รับประทานไปเป็น 54.5 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามการลดลงของคาร์โบไฮเดรตเหล่านี้ไม่พบในเด็กผู้หญิงผิวดำและเด็กผู้หญิงเม็กซิกัน – อเมริกัน

ผู้เชี่ยวชาญยกย่องการค้นพบและให้เครดิตความพยายามอย่างกว้างขวางจากทำเนียบขาวไปยังโรงเรียนและเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจโดยผู้ปกครอง

ชารอนซาราบีผู้ฝึกสอนด้านโภชนาการ / การออกกำลังกายที่โรงพยาบาลเลนนอกฮิลล์ในนิวยอร์กเชื่อว่าแคมเปญ “Let’s Move” ของมิเชลโอบามาอาจช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงการแพร่ระบาดของโรคอ้วนและสนับสนุน

ให้เด็กกินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้นและเพิ่มกิจกรรมของพวกเขา

ในที่สุดข่าวดีในสงครามโรคอ้วนในเด็ก: เด็ก ๆ

“ ผลลัพธ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างมากเนื่องจากฉันถูกกำหนดให้รับฟังเฉพาะอัตราโรคอ้วนที่เพิ่มขึ้น” ซาราบีตั้งข้อสังเกต

“ การสัญญาว่าจะเห็นคุณค่าทางโภชนาการเป็นสิ่งสำคัญในโรงเรียนโดยเริ่มจากการห้ามดื่มโซดาและเครื่องดื่มที่มีรสหวานในมหาวิทยาลัย” เธอกล่าว

ซาราบีกล่าวว่าเธอเชื่อว่าความพร้อมที่เพิ่มขึ้นของนมไขมันต่ำเต้าหู้ผลไม้และผักช่วยให้เด็ก ๆ ตัดสินใจได้ดีขึ้นที่โรงเรียนและ “หวังว่าจะได้อยู่บ้าน”

โซโลมอนยังแสดงว่าการบริโภคคาร์โบไฮเดรตลดลงไปมากขึ้น

การทำความเข้าใจแคลอรี่เปล่าในน้ำผลไม้และโซดา “ เป็นไปได้ที่เด็ก ๆ จะนิยมดื่มน้ำโซดาหรือเครื่องดื่มลดน้ำหนักเพื่อเป็นการตอบโต้สื่อที่ไม่ดีเกี่ยวกับเครื่องดื่มหวาน” เธอกล่าว “นอกจากนี้น้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงได้รับการใส่ร้ายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเป็นไปได้ว่าผู้ปกครองและเด็ก ๆ กำลังฟังคำเตือนเพื่อลดน้ำตาลประเภทนี้”

อย่างไรก็ตามโซโลมอนแสดงความกังวลว่าการกินโปรตีนมากกว่านั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องดี

ความพร้อมของบาร์โปรตีนของว่างถั่วเหลืองและโยเกิร์ตกรีกซึ่งมีโปรตีนเกือบสองเท่าออนซ์ต่อออนซ์เป็นโยเกิร์ตทั่วไป

“ เรารู้ว่าโปรตีนมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโต แต่ไม่จำเป็นต้องดีกว่านี้ตราบใดที่โปรตีนพื้นฐานจำเป็นต้องได้รับ” เธอกล่าวเสริม อย่างไรก็ตาม

“อาหารทุกมื้อมีแคลอรี่และเป็นไปได้ที่จะไปให้ไกลและรับน้ำหนักมากเกินไปด้วยธาตุอาหารหลัก – โปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรต”

รายละเอียดผู้แต่ง
กำพล ชัยวิสัย เป็นศัลยแพทย์หลอดเลือดอายุ 29 ปีที่ทำงานร่วมกับการสร้างเส้นเลือดใหม่พร้อมกับโรคหลอดเลือดดำที่หายาก ในช่วงเวลาว่างของเขา กำพล สนุกกับการผ่อนคลายกับชุดแมวและสิ่งปลูกสร้างเพื่อเพิ่มในคอลเลกชันของเขา

ใส่ความเห็น